The Suicide Squad

The Suicide Squad : เดอะ ซุยไซด์ สควอด : ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร ( 2021 )

Amanda Waller ส่งทีมต่อต้านฮีโร่ที่มีพรสวรรค์ไปยัง Corto Maltese เพื่อแทรกซึมฐานทัพทหารและทำลายหลักฐานของ Project Starfish ซึ่งเป็นภัยคุกคามจากนอกโลกที่สามารถปลดปล่อยได้ในสหรัฐอเมริกาและ ส่วนที่เหลือของโลก หลังจากภาพยนตร์เรื่องก่อนที่มีชื่อเกือบเดียวกัน ‘ The Suicide Squad ‘ ได้เห็นการกลับมาของใบหน้าที่คุ้นเคยบางคน ตามลำดับ แน่นอนว่านั่นยังไม่ใช่รายชื่อทั้งหมด แต่พื้นที่ว่างของเราจะเหลือเพียงแค่แสดงรายการทั้งหมดเท่านั้น

The Suicide Squad

เมื่อคุณมีวงดนตรีที่กว้างขวางเช่นนี้ เห็นได้ชัดว่าบางชุดเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง อย่างไรก็ตาม James Gunn เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่าเรื่องที่ถูกโค่นล้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวข้องกับกลุ่มบุคคลที่มีสีสัน ในฐานะผู้เขียนบท บทพูดของกันน์นั้นใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกลวง

หลอกล่อให้คุณเข้าใจผิดเกี่ยวกับสมาชิกบางคนในทีม จากนั้นในฐานะผู้กำกับ เขาสร้างสถานการณ์เฉพาะเพื่อล้อเลียนผลลัพธ์และโยนลูกโค้งไปพร้อมกันทันทีด้วยผลลัพธ์ที่น่าขำและมักจะตกตะลึง ซึ่งช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสดใหม่และสร้างสรรค์อยู่เสมอแม้จะใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง เนื่องจากไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าใครจะได้ดูจนจบ

The Suicide Squad

โดยนัยของท่าทางที่ท้าทายของพวกเขา คนร้ายที่ไม่น่าจะเป็นไปได้บางคนก็จบลงที่การเติบโตขึ้นกับคุณ นักแสดง Margot Robbie และ Viola Davis ไม่น่าประหลาดใจที่สุดในเรื่องนี้ สาวๆ ยังคงทำเกินความคาดหมายในฐานะฮาร์ลีย์ ควินน์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และเป็นหนึ่งในผู้หญิงเลวที่ร้ายกาจที่สุดในอแมนด้า วอลเลอร์ ตามลำดับ บางทีอาจคาดเดาได้ว่า Bloodsport ของ Elba สร้างชื่อเสียงให้กับเขา

แต่ John Cena นั้นมีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่งในฐานะผู้สร้างสันติ บ่อยครั้ง ผู้ชายสองคนที่เผชิญหน้ากันมักสร้างอารมณ์ขันที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ท่ามกลางฉากที่น่าขบขันมากมาย นอกเหนือจากการแสดงตลกที่กล้าหาญแล้ว ช่วงเวลาที่จริงใจเพียงพอมาจากสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ Ratcatcher 2 ของ Daniela Melchior และ Polka-Dot Man ของ David Dastmalchian เป็นตัวอย่างของการทำงานที่ดีเพียงใด

The Suicide Squad

การผสมผสานของจินตนาการที่แปลกใหม่ หัวใจที่เพียงพอ และความเฉลียวฉลาด พร้อมด้วยเลือดนองเลือดที่สร้างสรรค์ เจมส์ กันน์ พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงเป็นหนึ่งในนักเล่าเรื่องหนังสือการ์ตูนที่เก่งที่สุดที่ทำงานอยู่ในปัจจุบัน นี่คือ ‘ The Suicide Squad ‘ ที่คุณรอคอย